เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Greenworks กรีนเวิร์คเป็นอุปกรณ์เครื่องมือทำสวนคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ทั้งยังมีคุณลักษณะที่สามารถปรับใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งจะช่วยให้ท่านทำงานเสร็จได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แล้วชีวิตของท่านก็สะดวกสบายง่ายขึ้น

 

ไม่ต้องออกแรงดึงสายสตาร์ทให้ท่านเมื่อยล้า และไม่ต้องยุ่งยากในการเติมน้ำมันอีกต่อไป ระบบแบตเตอรี่ลิเธียมของกรีนเวิร์คส์ช่วยท่านได้ - ด้วยระบบการชาร์จที่ได้รับการรับรองการประหยัดพลังงานจาก ENERGY STAR

 

ENERGY STAR - สัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีการชาร์จแบตเตอรี่อย่างมีประสิทธิภาพที่ได้รับการรับรองว่ามีการใช้พลังงานจากองค์การพิทักษ์สิ่งแวดล้อมและกระทรวงพลังงาน ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานได้เฉลี่ยร้อยละ 35 เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ทำสวนแบบดั้งเดิม


ปราศจากมลพิษ - อย่างยั่งยืน ผลิตภัณฑ์เครื่องมือของกรีนเวิร์คส์ที่ท่านซื้อจะไม่มีการปล่อยคาร์บอนฟุตปรินต์ภายในสวน ซึ่งเราภาคภูมิใจที่จะนำเสนอว่าตลอดทั้งสายการผลิตของเรานั้นไม่ได้ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่อากาศแม้แต่เพียงน้อยนิด

 

ยิ่งกว่านั้น ท่านยังคงใช้งานเครื่องมือได้อย่างมีประสิทธิภาพให้กำลังสูงโดยที่ไม่ได้สร้างมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งยังไม่จำเป็นต้องมีการปรับแต่งเครื่องยนต์หรือทำการบำรุงรักษาาที่บ่อยขึ้นกว่าเดิม 

ไม่สร้างมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้